Đàm Vĩnh Hưng xác lập kỷ lục ‘Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một đêm’

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: “Lần này Hưng đăng kí hạn mục cũng lạ lắm à nha. Đó là “Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một đêm”.
Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo mới nộp hồ sơ xin xác lập lỷ lục Guiness ca sĩ hát nhiều bài hát nhất trong một chương trình ca nhạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.


“Hưng là kỷ lục gia của Việt Nam hai mùa. Mùa đầu tiên tự thử thách bản thân nên đăng ký hát 50 bài, sau đó thành 54 bài. Có những liveshow lớn trước đó, Hưng hát 30 chục bài.

Đàm Vĩnh Hưng báo 'tin vui' đầu năm mới
Hưng nói “Ủa có cái gì đâu trời! Hát lại từ đầu vẫn được”. Cái mình mới nghĩ ra sao không lập kỷ lục thành 50 bài. Sau đó Hưng hát 54 bài. Năm sau nữa, Hưng nói phải vượt qua bản thân mình lần nữa coi, thế là đăng kí 60 bài thì biểu diễn 62 bài”, giọng ca 7X kể chuyện ngày xưa cách đây hơn chục năm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Thời điểm đó, hội đồng thanh tra kỷ lục gia phải ngồi coi, đợi ca sĩ Đàm Vinh Hưng hát bài nào là gạch đó bài. “Không phải lơ mơ, mình nói chuyện khơi khơi. Có người làm chứng đàng hoàng luôn. Hát bài nào đến là họ đánh dấu bài đó, xong đủ 60 bài, lố 2 bài nữa cũng không sao.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đang là kỷ lục gia của Việt Nam'
Lần này Hưng đăng kí hạn mục cũng lạ lắm à nha. Đó là “Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một đêm”. Đúng là khó nhưng Hưng cũng nhắm tới nhắm lui mới dám chơi. Trong một chương trình có nhiều ca sĩ, có ai mà làm mashup thì cũng khoảng chừng sáu bảy ca sĩ chia nhau ra hát. Không người nào có thể ôm nổi 17,18 cái mashup được”, giọng ca vàng bộc bạch.

Năm 2008, nam ca sĩ đã thiết lập kỷ lục biểu diễn 54 bài hát trong một đêm. Đến năm 20011, trong live show Dạ tiệc trắng 3 – Một ngày để nhớ được tổ chức tại Hà Nội, Mr Đàm đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình – biểu diễn đến 62 bài.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành của gần 1000 người hâm mộ, Mr Đàm đã có một đêm diễn rất “sung”. Ngoài những ca khúc trữ tình đã đi vào dấu ấn, chàng ca sỹ này còn thể hiện cho khán giả thấy sự mới mẻ của mình trong các bản mix hay feat với ca sỹ Quang Dũng, ca sỹ đàn em Dương Triệu Vũ…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *