Hé lộ Dàn khách mời đặc biệt trong ‘đám cưới’ Đàm Vĩnh Hưng và vợ trẻ

Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ dàn khách mời đặc biệt tham dự ‘đám cưới với vợ trẻ’.
Thông tin về đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng và vợ trẻ thu hút sự chú ý của netizen dù chỉ xuất hiện trong MV “Trời ơi! Mình đã có vợ rồi”. Người hâm mộ háo hức chờ đợi đến 20h ngày 9/7 để đón chờ xem đám cưới “ông hoàng nhạc Việt” hoành tráng cỡ nào, dàn khách mời gồm những ai?

Thậm chí có người còn đùa vui rằng, đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Diễm Trang (do TikToker Việt Phương Thoa thủ vai) sẽ diễn ra tại vùng sống nước miền Tây, theo đúng truyền thống và văn hoá của

Dàn khách mời đặc biệt trong 'đám cưới' Đàm Vĩnh Hưng và vợ trẻ Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết dàn khách mời (Ảnh cắt màn hình)
Không để người hâm mộ “đoán già đón non”, sáng nay (2/7), nam ca sĩ đã tiết lộ dàn khách mời đặc biệt tham dự đám cưới. Theo đó, khách mời gồm: Ngoại Vũ Hà, Minh Dự, Hữu Đằng, Long Chun. Tất cả đều là những người bạn, người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

Với dàn khách mời khủng như vậy, đám cưới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Diễm Trang hứa hẹn sẽ “bùng nổ” và vô cùng nhộn nhịp, vui tươi.

Dàn khách mời đặc biệt trong 'đám cưới' Đàm Vĩnh Hưng và vợ trẻ Ảnh 2

“Trời ơi! Mình đã có vợ rồi” là tên của một bài hát được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại đám cưới.

Gần đây, bài hát được nhiều khán giả yêu thích vì giai điệu sôi động, ca từ dễ thương. “Nghe nói mọi người đang khoái bài này, mừng quá”, nam ca sĩ từng hào hứng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *