Lộ Thiệp cưới của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, có thời gian và địa điểm rõ ràng

Hình ảnh thiệp cưới có tên của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Hôm 21/2, dân tình đứng ngồi không yên, bàn tán xôn xao hình ảnh chiếc thiệp cưới có tên của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Đáng chú ý, trong thiệp mời này còn để lộ rõ thời gian, địa điểm sẽ diễn ra lễ cưới. Bên cạnh đó, xuất hiện thêm hình Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ cô dâu chú rể, tình tứ nắm tay nhau.

Chiếc thiệp cưới có tên của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy.

Xem hình ảnh, nhiều người hâm mộ nhất là fan của hai nghệ sĩ vô cùng thích thú, gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự hoài nghi về độ chân thực của chiếc thiệp mời.

Xôn xao thiệp cưới của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, có thời gian và địa điểm rõ ràng Ảnh 2

Nhìn bức ảnh này, nhiều người không khó để nhận ra là sản phẩm của photoshop.

Sau thời gian ngắn tìm hiểu, dân tình phát hiện ra đây chỉ là hình ảnh photoshop. Vì quá yêu mến và mong muốn cả hai sẽ “về chung nhà” nên các fan đã cố tình tạo ra chiếc thiệp mời này.

Được biết, ngoài đời Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy là đôi bạn thân thiết. Họ cũng kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, gameshow. Cũng chính vì điều này, chàng Bắp cũng vướng nhiều đồn đoán “trên tình bạn, dưới tình yêu” với Ninh Dương Lan Ngọc.

Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhiều lần được fan hâm mộ “đẩy thuyền”.
Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, “ngọc nữ” màn ảnh Việt thú nhận đã từng có một thời mê Ngô Kiến Huy bởi vẻ đẹp trai, nhưng sau khi tiếp xúc được một thời gian thì chán vì phát hiện anh có nhiều tật xấu. “Hình như anh Huy không mê gái, thấy con gái là né tránh lắm, nhưng thấy anh Jun Phạm thì khác”, Lan Ngọc hài hước tiết lộ.

Xôn xao thiệp cưới của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, có thời gian và địa điểm rõ ràng Ảnh 3

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đều là những nghệ sĩ đang được yêu thích, quan tâm nhất hiện nay. Cả hai còn khá tương đồng về độ nổi tiếng, tài năng và ngoại hình, việc fan hâm mộ nhiều lần “đẩy thuyền”, gán ghép họ với nhau cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *