Mỹ Tâm phản hồi tin đồn mang bầu Loạt người Hâm mộ vào chúc mừng, Hoá ra có tin vui thật sao ?

Trong bức ảnh đăng tải trên Facebook, Mỹ Tâm mặc đồ rộng khiến người hâm mộ đồn đoán cô đang… mang bầu.
Mới đây, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ những bức ảnh cô thu hoạch bưởi trong vườn nhà. Nữ ca sĩ 41 tuổi đi dép lê, mặc váy rộng với vòng 2 “lùm xùm”, khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cô có bầu.

Mỹ Tâm phản hồi tin đồn mang bầu - 1

Hình ảnh mới của Mỹ Tâm gây xôn xao (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên dưới bài đăng, nhiều fan để lại bình luận “Chị Tâm có bầu đúng không?”. Thậm chí, người hâm mộ còn đùa vui rằng phải chăng Mỹ Tâm mang bầu nên mới thèm… bưởi chua.

Hàng loạt bình luận tỏ ý nghi ngờ Mỹ Tâm mang bầu (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước thắc mắc của khán giả, Mỹ Tâm không ngần ngại lên tiếng. Nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn mang bầu và hứa khi nào có “tin vui” sẽ thông báo cho người hâm mộ. Cô viết: “Ủa nữa hả? Không có nha. Khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì”.

Mỹ Tâm phản hồi tin đồn mang bầu - 3

Mỹ Tâm khẳng định khi nào có tin vui sẽ thông báo với khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đây, Mỹ Tâm cũng từng nhiều lần vướng tin đồn mang bầu khi bị soi gương mặt tròn trịa, vòng 2 to bất thường ở một vài góc chụp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đều nhanh chóng lên tiếng dập tắt những đồn thổi của dân mạng.

Thậm chí, hồi tháng 8/2020, khi bị đồn có bầu với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đã mặc áo hở bụng, livestream giải thích với khán giả. Cô cho biết mình tăng cân do nghỉ dịch, không hề có chuyện bầu bí. “Chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu”, Mỹ Tâm nói.

Trước nay, chuyện đời tư của Mỹ Tâm luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Từ năm 2019 tới nay, “họa mi tóc nâu” vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên kém 10 tuổi – Mai Tài Phến – sau khi hợp tác trong MV “Đừng hỏi em” và phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh”.

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, đi du lịch chung hay về nhà “nửa kia” gặp người thân. Mặc dù Mỹ Tâm chưa bao giờ lên tiếng làm rõ mối quan hệ nhưng nữ ca sĩ từng chia sẻ với truyền thông rằng cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *