Mỹ Tâm tặng fan ‘quà đặc biệt’ trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người không khỏi xúc động .

Người hâm mộ Mỹ Tâm nức lòng trước món quà của nữ ca sĩ nhân dịp năm mới!

Mỹ Tâm chính thức phát hành ca khúc Cố hương trên kênh Youtube cá nhân, đây như là một món quà tinh thần mà nữ ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến cận kề.

Cố hương là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, được hòa âm phối khí bởi DTAP. Phần hình ảnh của MV được thực hiện dưới dạng Animation, kích thích thị giác của người xem. Ca từ của Cố hương được khán giả nhận xét là rất đời, bình dị và rất đúng với tâm trạng của những người con xa quê hương.

Giọng hát đầy cảm xúc, da diết của Mỹ Tâm cất lên khiến người nghe nức lòng. Ca khúc này sau khi được “lên sóng” đã nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả, thu hút lượt xem lớn.

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 1

Lời ca khúc Cố hương

Bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã không giấu được sự xúc động khi thưởng thức ca khúc này, nhiều ý kiến đã để lại lời cảm ơn đến Mỹ Tâm cũng như nhạc sĩ vì đã mang đến một món quà về mặt tinh thần đầy ý nghĩa, nói lên được nỗi lòng của những người con xa quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 2

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 3

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 4

Chưa hết, một số fan còn cho biết rằng tuy đây không phải là MV được Mỹ Tâm đầu tư tiền tỷ để thực hiện, nhưng nó lại gây xúc động mạnh khi phần hình ảnh của MV đã tóm tắt lại cả một hành trình sự nghiệp nhiều cao go, thử thách của chính Mỹ Tâm cũng như câu hát “Có đôi lần tưởng như bỏ cuộc, ngẫm nghĩ lại sao phải thua cuộc” đã truyền rất nhiều cảm hứng cho người nghe.

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 5

Trong năm 2023 vừa qua, Mỹ Tâm đã trở thành nữ ca sĩ duy nhất của Vpop có tận 2 MV đạt 100 triệu view là Đừng hỏi em và Đúng cũng thành sai. Chưa hết, Mỹ Tâm cũng chính là nữ ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 4 MV ca nhạc đạt 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube bao gồm: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em và Đúng cũng thành sai. Trong số 4 sản phẩm âm nhạc đạt trăm triệu view này thì có đến 3 ca khúc thuộc album Tâm 9 đình đám.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, Mỹ Tâm cũng liên tục xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn, biểu diễn tại các đêm đại nhạc hội hoành tráng để gặp gỡ khán giả dịp cận Tết Nguyên đán. Đặc biệt, trong thời gian qua, Mỹ Tâm liên tục tạo ra những cơ hội để khán giả có thể gặp gỡ mình như liveshow Tri Âm, đêm nhạc My SOUL 1981 và lần này là fan meeting.

Mỹ Tâm tặng fan 'quà đặc biệt' trước thềm Tết nguyên đán, nhiều người xúc động mạnh Ảnh 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *