NSƯT Vũ Luân: Mẹ bảo tôi cân nhắc khi yêu phương Lê, nói rõ về tin đồn rạn nứt với Hồng Loan

Mẹ nhắc tôi, khi chọn bạn đời thì phải tìm hiểu kỹ xem người đó có thực sự thương mình hay không. Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc điều đó”, NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

Tối ngày 26/6, NSƯT Vũ Luân diện vest lịch lãm xuất hiện tình tứ cùng người yêu là hoa hậu Phương Lê dự một sự kiện mà anh làm đại sứ.

Tại sự kiện, ngôi sao cải lương còn có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và hoa hậu Phương Lê không ngần ngại lên sân khấu ôm hôn anh trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Nhân dịp này, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của anh với nàng hậu giàu có.NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 1.

Hình ảnh trẻ trung của NSƯT Vũ Luân tại sự kiện tối qua (26/6) của một hãng mỹ phẩm Nhật mà anh là đại sứ.

Fan nữ năn nỉ lập gia đình
– Mối quan hệ thật sự giữa anh và hoa hậu Phương Lê là thế nào?

Rất nhiều người hỏi tôi câu này, kể cả người thân trong gia đình, fan ruột mấy chục năm cũng thắc mắc như vậy. Tôi cảm nhận được Phương Lê là người sống rất tình cảm nên tìm hiểu, kết thân và chọn Phương Lê là bạn tri kỷ.

Suốt hơn 1 năm qua, chúng tôi chia sẻ những chuyện buồn vui từ gia đình tới các vấn đề cuộc sống xã hội. Chúng tôi cảm thông được. Bản thân tôi có những điều buồn phiền trong nghề, gia đình cũng đều chia sẻ với Phương Lê.

Chúng tôi có thể nói là trên tình bạn dưới tình yêu. Tôi chưa nói trước được điều gì nhưng Phương Lê là người quan trọng trong cuộc đời của tôi.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 2.

NSƯT Vũ Luân và Lê Phương thường xuyên đăng loạt ảnh tình tứ bên nhau.

– Anh có lo ngại rằng, chuyện tình cảm này của hai người sẽ nhận những phản hồi trái chiều?

Bản thân tôi và Phương Lê đều là người của công chúng nên những lời có cánh hay chê bai đều đã nếm qua rồi. Tôi và Phương Lê kết nối với nhau không chỉ vì tình cảm của hai người mà còn lan tỏa xã hội những điều lành như thiện nguyện.

Chúng tôi đã có quỹ thiện nguyện riêng của hai đứa mang tên Nụ cười Bình Phương (Bình là tên thật của NSƯT Vũ Luân – PV), thực hiện mơ ước mổ hàm ếch cho trẻ sơ sinh kém may mắn và không có điều kiện kinh tế.

Khi mình làm tốt cho xã hội, cho cộng đồng thì với những người không thương mình, dần dần họ cũng sẽ thương mình. Thật sự, chúng tôi đâu làm gì để cho người ta ghét. Chỉ là họ chưa thương thì rồi sẽ thương.

– Khi anh công khai tình cảm với hoa hậu Phương Lê, anh có sợ khán giả nữ quay lưng?

Số ít thôi. Thời điểm Vũ Luân được khán giả nữ thương nhiều nhất đã qua rồi. Bây giờ, nhiều fan nữ còn bảo: “Anh Luân ơi, em năn nỉ anh, anh lập gia đình đi” vì các bạn thấy ba Vũ Linh lúc lớn tuổi nên mong tôi có một người tri kỷ bên mình. Đa số các fan nữ ủng hộ tôi và Phương Lê.

Tôi nghĩ là sau này, khi không còn đi hát nữa thì mình cũng có được tình cảm tri kỷ. Tôi lo cho Phương Lê và Phương Lê lo cho tôi.

Rộ tin Vũ Luân quay xe bênh Hồng Phượng,công khai nói xấu Hồng Loan,phủ sạch tình nghĩa bấy lâu

Dòng trạng thái của Hồng Loan khiến nhiều người tò mò không rõ thực hư câu chuyện dẫn đến sự thất vọng của Hồng Loan, bên dưới phần bình luận là những bàn tán xôn xao của khán giả

 

Bình Tinh và mọi người cảm thấy bất ngờ và dành Lời động Viên cho Hồng Loan

Rất nhiều bàn tán của Khán giả trước thông tin Vũ Luân quay xe

Cùng theo dõi page để cập nhật nhiều thông tin nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *