NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi nên cân nhắc

“Mẹ nhắc tôi, khi chọn bạn đời thì phải tìm hiểu kỹ xem người đó có thực sự thương mình hay không. Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc điều đó”, NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

Tối ngày 26/6, NSƯT Vũ Luân diện vest lịch lãm xuất hiện tình tứ cùng người yêu là hoa hậu Phương Lê dự một sự kiện mà anh làm đại sứ.

Tại sự kiện, ngôi sao cải lương còn có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và hoa hậu Phương Lê không ngần ngại lên sân khấu ôm hôn anh trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Nhân dịp này, NSƯT Vũ Luân đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của anh với nàng hậu giàu có.NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 1.

Hình ảnh trẻ trung của NSƯT Vũ Luân tại sự kiện tối qua (26/6) của một hãng mỹ phẩm Nhật mà anh là đại sứ.

Fan nữ năn nỉ lập gia đình
– Mối quan hệ thật sự giữa anh và hoa hậu Phương Lê là thế nào?

Rất nhiều người hỏi tôi câu này, kể cả người thân trong gia đình, fan ruột mấy chục năm cũng thắc mắc như vậy. Tôi cảm nhận được Phương Lê là người sống rất tình cảm nên tìm hiểu, kết thân và chọn Phương Lê là bạn tri kỷ.

Suốt hơn 1 năm qua, chúng tôi chia sẻ những chuyện buồn vui từ gia đình tới các vấn đề cuộc sống xã hội. Chúng tôi cảm thông được. Bản thân tôi có những điều buồn phiền trong nghề, gia đình cũng đều chia sẻ với Phương Lê.

Chúng tôi có thể nói là trên tình bạn dưới tình yêu. Tôi chưa nói trước được điều gì nhưng Phương Lê là người quan trọng trong cuộc đời của tôi.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 2.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 5.

NSƯT Vũ Luân và Lê Phương thường xuyên đăng loạt ảnh tình tứ bên nhau.

– Anh có lo ngại rằng, chuyện tình cảm này của hai người sẽ nhận những phản hồi trái chiều?

Bản thân tôi và Phương Lê đều là người của công chúng nên những lời có cánh hay chê bai đều đã nếm qua rồi. Tôi và Phương Lê kết nối với nhau không chỉ vì tình cảm của hai người mà còn lan tỏa xã hội những điều lành như thiện nguyện.

Chúng tôi đã có quỹ thiện nguyện riêng của hai đứa mang tên Nụ cười Bình Phương (Bình là tên thật của NSƯT Vũ Luân – PV), thực hiện mơ ước mổ hàm ếch cho trẻ sơ sinh kém may mắn và không có điều kiện kinh tế.

Khi mình làm tốt cho xã hội, cho cộng đồng thì với những người không thương mình, dần dần họ cũng sẽ thương mình. Thật sự, chúng tôi đâu làm gì để cho người ta ghét. Chỉ là họ chưa thương thì rồi sẽ thương.

– Khi anh công khai tình cảm với hoa hậu Phương Lê, anh có sợ khán giả nữ quay lưng?

Số ít thôi. Thời điểm Vũ Luân được khán giả nữ thương nhiều nhất đã qua rồi. Bây giờ, nhiều fan nữ còn bảo: “Anh Luân ơi, em năn nỉ anh, anh lập gia đình đi” vì các bạn thấy ba Vũ Linh lúc lớn tuổi nên mong tôi có một người tri kỷ bên mình. Đa số các fan nữ ủng hộ tôi và Phương Lê.

Tôi nghĩ là sau này, khi không còn đi hát nữa thì mình cũng có được tình cảm tri kỷ. Tôi lo cho Phương Lê và Phương Lê lo cho tôi.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 9.

Tham dự sự kiện cùng nhau vào tối 26/6, Phương Lê – Vũ Luân không ngại thể hiện tình cảm trước đông đảo khách mời.

– Giờ anh mới nghĩ tới chuyện lập gia đình có phải vì ngày xưa sợ mất fan nữ?’

Nghệ sĩ nam ai cũng sợ mất fan nữ. Các bạn chỉ muốn thần tượng của họ để họ yêu thôi, không muốn chia sẻ thần tượng, chia sẻ tình cảm cho ai đó. Tôi cũng gặp trường hợp đó.

Nhưng tôi đã trải qua 2 cuộc tình. Trong giới và gia đình đều biết, đều hiểu. Có những người xuyên tạc tôi về giới tính nhưng tôi không bận tâm. Nghệ sĩ sống bằng cảm xúc, nếu người đó chia sẻ với mình, thông cảm cho mình, hiểu cho mình là mình có phước.

Có thể các bạn nghĩ tôi còn trẻ nhưng thực sự năm nay tôi lớn tuổi rồi. Tôi cũng muốn dừng chân ở đâu đó mà vẫn được làm nghề, hỗ trợ cho các bạn trẻ và những lúc không đi hát thì không phải ở một mình trong phòng.

“Phương Lê là người phụ nữ quan trọng nhất trong phần đời còn lại của tôi”
– Mẹ anh có chấp nhận Phương Lê không?

Mẹ lúc nào cũng nghĩ tôi là con nít. Mẹ nhắc, khi chọn bạn đời thì phải tìm hiểu kỹ xem người đó có thực sự thương mình hay không. Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc điều đó. Mẹ nói một điều khiến tôi rất xúc động. Mẹ không đi với con suốt cuộc đời mà người tri kỷ đó sẽ thay thế mẹ lo cho con suốt cuộc đời. Tôi rất biết ơn mẹ.

NSƯT Vũ Luân yêu hoa hậu từng một lần đò có con riêng: Mẹ chỉ bảo tôi cân nhắc- Ảnh 10.

Vũ Luân xác nhận, tình cảm của anh và nàng hậu được mẹ ủng hộ.

– Anh đã bày tỏ lời yêu với hoa hậu Phương Lê?

Trước mặt Phương Lê, tôi chưa bao giờ nói yêu cô ấy. Bởi tôi nghĩ, tình yêu không phải là những lời đầu môi trót lưỡi. Các bạn trẻ có thể thoải mái nói ra yêu hoặc không yêu nhưng ở lứa tuổi như tôi, tôi cẩn trọng lời nói của mình bằng cách khi nào cảm nhận được thì sẽ tự thể hiện bằng tấm lòng.

Tôi không muốn nói bằng lời nhưng lại không thực hiện được chữ yêu đó rồi làm tổn thương lẫn nhau. Tôi chỉ có thể nói rằng, mình may mắn khi bên cạnh có Phương Lê và Phương Lê sẽ là người phụ nữ quan trọng nhất trong phần đời còn lại của mình.

– Cảm ơn anh đã chia sẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *