Quang Linh Vlog khoe chốt căn biệt thự nguy nga, dân tình đoán khối tài sản khổng lồ ở tuổi 26

Căn biệt thự mà Quang Linh Vlog hô “chốt” chưa được công khai giá, nhưng dân bất động sản đoán có thể trị giá hàng chục tỷ đồng.

Quang Linh Vlog được gọi đùa là “đại gia bất động sản châu Phi”, bởi anh chàng đã đầu tư hàng chục tỷ để mua đất, gây dựng trang trại rộng mênh mông tại Angola. Ở Việt Nam, chàng YouTuber 26 tuổi khá kín tiếng trong chuyện tiết lộ tài sản.

Vậy mà mới đây, Quang Linh Vlog tự đăng ảnh mình đứng trước một căn biệt thự nguy nga với status ẩn ý mình đã ưng ý. Dân mạng kháo nhau, Quang Linh có lẽ đến ngắm nghía và sẽ chốt mua căn biệt thự này.

Địa điểm không được tiết lộ, nhưng netizen nhanh chóng soi ra đây là biệt thự dạng liền kề, thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu, có sân rộng và nhiều khoảng xanh. Giá của căn biệt thự này có lẽ lên đến hàng chục tỷ.

Quang Linh Vlog khoe chốt căn biệt thự nguy nga, dân tình đoán khối tài sản khổng lồ ở tuổi 26 - Ảnh 1.

Quang Linh Vlog khoe ảnh ở căn biệt thự nguy nga.

Thú vị nhất là YouTuber trẻ tuổi ăn mặc rất giản dị, quần vải đen, áo phông trắng và dép lê. Giao diện này của Quang Linh lập tức khiến Tiến Nguyễn, một người bạn thân thiết của anh chàng trêu ghẹo.

Trong hàm ý của Tiến Nguyễn, Quang Linh chỉ là anh chàng… cắt cỏ thuê ở biệt thự. Tiến Nguyễn còn đùa nhớ mang máy cắt cỏ về để mai anh tác nghiệp.

Quang Linh Vlog khoe chốt căn biệt thự nguy nga, dân tình đoán khối tài sản khổng lồ ở tuổi 26 - Ảnh 2.

Câu đùa của bạn thân Quang Linh nhận được nhiều hưởng ứng.

Chưa biết thực hư Quang Linh Vlog có định mua căn biệt thự sang trọng kia hay không, nhưng dân tình đoán anh chàng có khối tài sản khổng lồ. Anh sở hữu kênh YouTube có gần 2,6 triệu lượt đăng ký, trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi.

Trang dữ liệu Social Blade thống kê, kênh YouTube “Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở Châu Phi” được thành lập từ năm 2018, với hơn 1.100 video đã đăng tải và có hơn 1,1 tỷ lượt xem. Dự tính số tiền hàng năm kênh có thể thu về là 48.600 đến 777.900 USD (tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng tới hơn 18,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là một con số tham khảo, chưa phản ánh thực tế thu nhập thực tế vì số tiền YouTube chi trả cho mỗi quốc gia khác nhau.

Quang Linh Vlog khoe chốt căn biệt thự nguy nga, dân tình đoán khối tài sản khổng lồ ở tuổi 26 - Ảnh 3.

Quang Linh luôn có cách ăn mặc giản dị dù khối tài sản ước tính khổng lồ.

Quang Linh cũng là chủ trang trải lớn ở Angola, được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Công ty đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Ngoài ra, anh chàng cũng sáng lập một thương hiệu thời trang.

Có thể thấy, Quang Linh sở hữu khối tài sản tương đối ở tuổi 26. Ngoài năng lực kinh doanh, anh chàng còn được yêu mến bởi các hoạt động từ thiện và luôn giản dị, chân chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *