Vụ kiện tụng tài sản nhà NSƯT Vũ Linh,Mẹ con Hồng Phượng nếu thua kiện phải đóng phạt khủng ?

Vụ tranh chấp tài sản thừa kế của gia đình cố NSƯT Vũ Linh đang là tâm điểm chú ý, nhiều người thắc mắc nếu Hồng Loan hoặc em gái thua kiện phải đóng án phí bao nhiêu tiền.

Thời gian vừa qua, khán giả và công chúng yêu mến NSƯT Vũ Linh xôn xao trước vụ kiện tụng tranh chấp tài sản sau khi qua đời của cố nghệ sĩ. Theo đó, em gái cố NSƯT Vũ Linh là bà Hồng Nhung khởi kiện con ruột Vũ Linh là Hồng Loan về việc chia tài sản thừa kế của cố nghệ sĩ.

Vụ kiện tụng tranh chấp tài sản của gia đình cố NSƯT Vũ Linh đang là tâm điểm của sự chú ý.

Vụ kiện tụng tranh chấp tài sản của gia đình cố NSƯT Vũ Linh đang là tâm điểm của sự chú ý.
Liên quan đến thông tin trên, được biết, em gái cố NSƯT Vũ Linh đòi hưởng tài sản chung của cố nghệ sĩ để lại sau khi qua đời. Cụ thể, bà Hồng Nhung đề nghị tòa hủy văn bản khai nhận tài sản thừa kế do Hồng Loan lập đối với tài sản của cố NSƯT Vũ Linh bao gồm nhà ở và quyền sử dụng đất ở nhiều nơi và một chiếc xe ô tô đều đã được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan. Theo đơn khởi kiện, bà Nhung còn yêu cầu chia một nửa thửa đất phường Linh Đông, TP.Thủ Đức cho mình và ông Võ Thành Nhiêu (em trai NSƯT Vũ Linh).

Em gái cố NSƯT Vũ Linh kiện con gái 'Ông hoàng cải lương', đòi hưởng tài sản liên quan của NSƯT Vũ Linh để lại sau khi qua đời.

Em gái cố NSƯT Vũ Linh kiện con gái “Ông hoàng cải lương”, đòi hưởng tài sản liên quan của NSƯT Vũ Linh để lại sau khi qua đời.
Nói về vấn đề tranh chấp tài sản, nhiều khán giả thắc mắc khối tài sản NSƯT Vũ Linh để lại không dưới 100 tỷ, vậy nếu một trong hai người, em gái cố nghệ sĩ hoặc con ruột Vũ Linh bị thua kiện thì phải đóng án phí bao nhiêu. Theo đó, dựa trên căn cứ của pháp luật quy định, tiền án phí cho vụ kiện của gia đình cố NSƯT Vũ Linh là con số không hề nhỏ. Người thua kiện nếu là em gái ông – Hồng Nhung hay con gái ông – Hồng Loan đều phải đóng án phí ít nhất là 212 triệu tính trên khối tài sản NSƯT Vũ Linh.

Vụ kiện tụng tài sản nhà NSƯT Vũ Linh, nếu Hồng Loan hoặc em gái thua kiện phải đóng án phí ít nhất 212 triệu?

Vụ kiện tụng tài sản nhà NSƯT Vũ Linh, nếu Hồng Loan hoặc em gái thua kiện phải đóng án phí ít nhất 212 triệu?

Vụ kiện tụng tài sản nhà NSƯT Vũ Linh, nếu Hồng Loan hoặc em gái thua kiện phải đóng án phí ít nhất 212 triệu? - ảnh 5

Cư dân mạng đang quan tâm xuýt xao trước vụ kiện tụng trang chấp tài sản của gia đình của cố NSƯT Vũ Linh

Cư dân mạng đang quan tâm xuýt xao trước vụ kiện tụng trang chấp tài sản của gia đình của cố NSƯT Vũ Linh
Thông tin mới về vụ tranh chấp tài sản nhà cố NSƯT Vũ Linh này ngay lập tức khiến công chúng khá bất ngờ. Hiện tại vụ việc đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Netizen ngay lập tức bàn tán râm ran, cộng đồng mạng cho rằng so với Hồng Loan, em gái cố NSƯT Vũ Linh nếu thua kiện sẽ đáng lo hơn. Bởi lẽ, khán giả lý giải bởi trong nhiều năm qua, bà Hồng Nhung sống dưới sự che chở của Vũ Linh nên không có nguồn thu nhập ổn định. Nếu thua kiện trước Hồng Loan, cháu gái Vũ Linh là Hồng Phượng sẽ chạy lo mức tiền này cho mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *