Bún Bò Thất Vọng Vì Toà Trả Kết Quả huỷ giấy Khai sinh , Hồng Loan LẬT NGƯỢC TÌNH THẾ, CĐM hả hê

Tại buổi làm việc, tòa án đã có thông báo thụ lý bổ sung yêu cầu khởi kiện của em gái cố NSƯT Vũ Linh.

Sáng 30-1, liên quan vụ việc tranh chấp về thừa kế và đòi nhà cho ở nhờ của cố NSƯT Vũ Linh, TAND quận Phú Nhuận đã có thông báo thụ lý bổ sung yêu cầu khởi kiện đối với phía nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung (nguyên đơn, em gái của cố NSƯT Vũ Linh).’

Video: Tòa thụ lý yêu cầu hủy giấy khai sinh của Hồng Loan
Hai yêu cầu khởi kiện bổ sung của phía nguyên đơn mà tòa án thụ lý, gồm: Hủy giấy giao nhận việc nuôi con nuôi do UBND quận Phú Nhuận cấp ngày 21-3-1992 và hủy giấy khai sinh do UBND quận Phú Nhuận cấp ngày 21-3-1992 cho bà Võ Thị Hồng Loan (bị đơn, con gái NSƯT Vũ Linh).

NSƯT Vũ Linh

Bà Võ Thị Hồng Loan (áo xanh, con gái NSƯT Vũ Linh) cùng luật sư đến TAND quận Phú Nhuận làm việc. Ảnh: SONG MAI
Cũng trong sáng 30-1, TAND quận Phú Nhuận đã triệu tập bà Hồng Loan cùng 5 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đang sống tại nhà số 05, Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận và UBND quận Phú Nhuận đến tòa để trao đổi, cung cấp chứng cứ liên quan đến vụ kiện.

Theo đó, bà Hồng Loan đến tòa cùng luật sư; những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan không đến tòa và đã có bản tự khai. Phía UBND quận Phú Nhuận không đến tòa.

Sau khi làm việc, phía bà Hồng Loan cho biết đã nhận được thông báo thụ lý bổ sung yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn. Bà Hồng Loan đã cung cấp chứng cứ mới liên quan đến nhân thân và yêu cầu không hòa giải với phía bà Hồng Nhung.

Như PLO đã đưa tin, vụ kiện tranh chấp di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh được TAND quận Phú Nhuận thụ lý, giải quyết từ tháng 6-2023 và được dư luận xã hội quan tâm.

Ngoài các yêu cầu khởi kiện bổ sung mà tòa đã thụ lý, theo nội dung đơn khởi kiện vào tháng 6-2023, phía nguyên đơn còn yêu cầu chia di sản thừa kế của NSƯT Vũ Linh đối với hai thửa đất số 87, 88 và căn nhà số 05 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận cho nguyên đơn và ông Võ Thành Nhiêu (em trai cố NSƯT Vũ Linh).

NSƯT Vũ Linh

Căn nhà số 05 Đoàn Thị Điểm, phường 1 quận Phú Nhuận liên quan vụ kiện tranh chấp di sản của cố NSƯT Vũ Linh. Ảnh: SONG MAI
Trước đó, ngày 26-10-2023, TAND quận Phú Nhuận đã đến xem xét thẩm định tại chỗ tại nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, đối với yêu cầu phản tố của bà Hồng Loan yêu cầu bà Hồng Nhung và bà Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà.

Ngày 26-11-2023, tòa đã xem xét thẩm định tại chỗ đối với hiện trạng hai thửa đất số 87, 88 tờ bản đồ số 3, tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM do UBND quận Thủ Đức (nay là TP.Thủ Đức) cấp cho NSƯT Vũ Linh.

Ngày 5-12-2023, tòa tiếp tục xem xét thẩm định theo yêu cầu của phía nguyên đơn đối với hiện trạng nhà và đất tại số 05 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Sổ hồng được UBND quận Phú Nhuận cấp cho NSƯT Vũ Linh năm 2015, hiện đã cập nhật sang tên cho bà Hồng Loan ngày 19-4-2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *