Hoa hậu Phương Lê đòi mua 100 áo hàng hiệu cho Hồng Loan để dằn mặt Hồng Phượng, tiết lộ muốn làm dâu của Vũ Linh

Hoa hậu Phương Lê đã livestream đòi tặng áo hiệu cho Hồng Loan để dằn mặt Hồng Phượng. Cô còn tiết lộ bản thân muốn làm con dâu của Vũ Linh vì mê Vũ Luân từ rất lâu.
Mới đây, trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng đầy bức xúc khi nói về chuyện Hồng Phượng mỉa mai chuyện cho Hồng Loan mượn áo mắc để mặc chăm sóc Vũ Linh ở bệnh viện. Nàng Hậu mỉa mai cháu gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” rằng: “Áo Gucci nếu Hồng Loan chịu, chị tặng cho nó 100 cái. Một cái cũng 18 triệu nha em. Chị là người dưng đó nha. Chị còn chưa bao giờ được ba nó cho một cục kẹo mà chị còn có thể đối xử với nó như thế. Còn cưng kì quá cưng ơi. Ve kì quá. Nó mượn em có cái áo mà em cũng đưa hình lên mạng bêu rếu nó. Tại sao nó phải mượn áo của Ve? Vì nhà nó ở xa. Vì nhà nó Ve ở. Đáng lí phòng của Ve và chồng Ve ở là phòng của nó. Phòng mẹ Ve ở là phòng của con nó. Đáng lí Ve yêu không nên ở đó. Nó phải ở xa với hàng vạn lí do A, B, C, D nha Ve”.

Không chỉ thế, Phương Lê còn cho biết cô mê Vũ Luân và từng muốn làm con dâu của Vũ Linh: “Tôi mừng lắm, Loan có anh Hai rồi và ngày xưa đến giờ tôi đã khoái anh Hai rồi. Tôi mà còn con gái là tôi đã tỏ tình rồi. Lúc chú mới nhận nuôi anh Hai đã khoái rồi, muốn làm con dâu của chú. Còn bây giờ tôi già rồi, 3 đứa con rồi nên thôi. Chứ nếu còn con gái là cua anh Hai liền, 6 giờ sáng nào cũng banh con mắt dậy đứng trước của nhà anh Hai, trồng cây si, lấy siêu xe đến chừng nào anh Hai cắn câu luôn (cười). Nhưng mà thôi vụ đó bây giờ tôi dẹp rồi, tôi cảm thấy không đủ sức, duyên của mình làm anh em thôi. Anh Hai cũng nói mấy đứa em đi coi bớt quậy (cười). Xong rồi tự nhiên có thêm một người bạn là bà Ni, một con bạn già cùng trang lứa, nếu sau này hai đứa không có trai thì hai đứa yêu nhau. Tôi còn rủ bà Ni bây giờ mang lại hạnh phúc cho nhau, lấy nhau đi, nó kêu thôi thôi tui mê trai lắm bà (cười). Bảo đảm ngày 9 này anh Hai sẽ cảm thấy phiền phức, chưa bao giờ thấy buổi diễn nào của mình mà có một đám lâu la ngồi dưới, vỗ tay, hét lên mỗi lần diễn xong”.

Phương Lê, Vũ Linh, Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân, sao Việt

Phương Lê, Vũ Linh, Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân, sao Việt

Hoa hậu Phương Lê đòi mua 100 áo hàng hiệu cho Hồng Loan để dằn mặt Hồng Phượng.
Nàng Hậu cũng dành tình cảm cho Bình Tinh vì biết đứng về lẽ phải: “Nói chung nghe cái câu Bình Tinh đối đáp với bên kia, trời ơi ta nói tim tui vụn vỡ vì yêu. Bình Tinh ơi tim chị vụn vỡ vì em từ ngày em đối đáp câu đó. Mà Bình Tinh chưa biết đâu, mọi người đừng nói nha và chị em gặp nhau cười hô hố, đâu nói chuyện sến vậy. Ngày hôm qua đi đám giỗ mà tụi tôi cười sặc. Nhà vui lắm. Ở bên này gọi cho bên úc, gọi cho bà Ni và một đám người bên đó, cười sập sàn luôn. Ni nói về đây 1 tháng, mà tôi nói không về là tôi qua đó kiếm. Vì Phương Lê có thẻ đi Úc, thích là ra sân bay mua vé đi luôn chứ không cần làm visa như người ta. Hôm nay tôi chuẩn bị làm visa cho Loan để có gì 1 tuần nữa Ni không về, tôi, Loan và Bình Tinh sẽ qua. Bình Tinh nói rồi, cho bả thời gian đúng 1 tuần mà không về thì chúng tôi qua. Hôm nay làm visa cho Loan rồi đó mọi người. Phương Lê làm cho Loan là visa cấp tốc, 1 tuần có rồi, Ni không về là chúng tôi qua. Ni bây giờ không có nỗi sợ nào việc tôi và Loan đi qua. Bây giờ Ni phải nhỏ giọng với tôi.

Nói chung phim này có tất cả các vai, mọi người hiểu có phim coi là được, còn vai nào vai nào chấn động, làm nên lịch sử không có thiếu. Một món quà tặng em gái ngang hông mọi người thấy ý nghĩa chưa? Loan là đứa không cần tiền, không thích tiền, nó ngộ lắm, lúc nó có tiền cũng giống lúc nó đói, nét mặt bình thường lắm. Hồi xưa ăn mì gói mặt nó cũng vậy, bây giờ không ăn mì gói tính cách cũng vậy, đó là điều khó ai làm được”.

Phương Lê, Vũ Linh, Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân, sao Việt

Cuối cùng, Phương Lê tiết lộ lí do thân với Hồng Loan dù trước đó cả hai chưa từng quen biết: “Vì tôi thích Hồng Loan. Và nếu hỏi tại sao thì em tự hỏi em đi, mình đâu có thiếu chất đâu mà không biết suy nghĩ, ráng động não đi chứ hỏi làm chi. Thích là thích thôi. Vậy thôi!”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *