Trực tiếp : Chiều nay Mẹ Con Sáu Bào Tới Nhà Hồng Loan Đòi Quậy Không Chịu Dọn Đồ Ra Khỏi Nhà !

Náo loạn trước nhà cố NSƯT Vũ Linh trong buổi tòa thẩm định tại chỗ

Náo loạn trước nhà cố NSƯT Vũ Linh trong buổi tòa thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của Hồng Loan - Ảnh 1.

Trong buổi tòa án thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của bà Hồng Loan về việc yêu cầu phía bà Hồng Nhung và Hồng Phượng di dời tài sản ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, có rất đông người dân, Youtuber tập trung tại nhà cố NSƯT Vũ Linh từ sáng sớm để theo dõi buổi làm việc của toà án.

đại diện TAND quận Phú Nhuận (TPHCM) cùng lực lượng chức năng tiến hành xem xét, thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của bà Võ Thị Hồng Loan (con gái cố NSƯT Vũ Linh) tại số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận. Đây là địa chỉ nhà của cố NSƯT Vũ Linh hiện do Hồng Loan đứng tên sở hữu.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã mời nghệ sĩ Hồng Nhung (em gái cố NSƯT Vũ Linh) và Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Linh) đến nhà để đối chất với Hồng Loan.

Náo loạn trước nhà cố NSƯT Vũ Linh trong buổi tòa thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của Hồng Loan - Ảnh 2.

Hồng Loan cùng Hồng Phượng làm việc với cơ quan chức năng.

Buổi làm việc của tòa án nhằm thu thập tài liệu chứng cứ cho quá trình tố tụng liên quan việc phản tố của bà Hồng Loan (bị đơn) trong vụ án tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố NSƯT Vũ Linh (tên thật là Võ Văn Ngoan) mà nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung.

Theo đơn khởi kiện, nguyên đơn đề nghị tòa hủy văn bản khai nhận di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh do bị đơn lập ngày 7/4/2023. Bà Hồng Nhung cũng đề nghị hủy phần cập nhật biến động trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất các tài sản đang tranh chấp, yêu cầu chia di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh.

Sau đó, bà Hồng Loan phản tố, yêu cầu bà Võ Thị Hồng Nhung và bà Lê Thị Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm.

Biết tin về vụ tranh chấp này, người dân xung quanh đã có mặt từ sớm để theo dõi diễn biến vụ việc, cũng từ đó tạo nên khung cảnh náo loạn cả khu phố. Không chỉ có người dân ở đây, đông đảo người hiếu kỳ từ khắp nơi, cả những Youtuber kéo đến và vây kín xung quanh khu vực này.

Lực lượng công an và đội biên phòng cũng đã có mặt từ sáng sớm để giữ gìn trật tự an ninh. Dù lực lượng an ninh đã cố gắng giữ trật tự nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Náo loạn trước nhà cố NSƯT Vũ Linh trong buổi tòa thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của Hồng Loan - Ảnh 2.

Rất đông người dân từ khắp nơi kéo đến và vây kín xung quanh khu vực nhà của “ông hoàng cải lương”

Náo loạn trước nhà cố NSƯT Vũ Linh trong buổi tòa thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của Hồng Loan - Ảnh 4.

Theo đó, dù cơ quan chức năng ra sức giữ trật tự, ngăn cản hành động quá khích nhưng người dân có mặt vẫn luôn miệng hô “sao kê” ngay khi nhìn thấy mẹ con Hồng Nhung xuất hiện. Không ít người khẳng định đến đây để ủng hộ tinh thần cho Hồng Loan.

Từ khi xảy ra mâu thuẫn kiện tụng tranh chấp tài sản đến nay, người hâm mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh theo dõi quá trình xử lý sát sao. Trong đó, phần đông ý kiến bày tỏ ủng hộ Hồng Loan, lên tiếng chỉ trích mẹ con Hồng Nhung cố tình tranh giành tài sản. Đồng thời, số tiền phúng điếu đám tang cố nghệ sĩ do mẹ con Hồng Nhung phụ trách ban đầu đến nay vẫn đang được yêu cầu làm rõ.

Đến khoảng 9 giờ, tòa án đến để làm các thủ tục thẩm định. Phía bà Hồng Nhung và bà Hồng Phượng cùng luật sư cũng đến tham gia buổi thẩm định.

Đến 13 giờ cùng ngày, việc thẩm định tại chỗ hoàn thành. Phía bà Hồng Nhung và bà Hồng Phượng mang một đồ đạc cá nhân ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm. Đối với đồ đạc còn lại, toà án đã kiểm tra, niêm phong, lập biên bản dưới sự chứng kiến của các bên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *